GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG

Tọa lạc trên trục đường chính của Tp Đà Nẵng. Trung tâm hội nghị - Nhà hàng tiệc cưới Minh Châu sở hữu 2 sảnh lớn phối hợp hoàn hảo cùng kiến trúc Châu Âu sang trọng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng khả năng thay đổi thiết kế linh hoạt với sức chứa lên đến hơn 2000 khách, Trung tâm hội nghị - Nhà hàng tiệc cưới Minh Châu là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị và yến tiệc.

 

Đến với Trung tâm hội nghị - Nhà hàng tiệc cưới Minh Châu, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời của một trong những Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới uy tín hàng đầu trong khu vực thành phố Đà Nẵng. Trung tâm hội nghị - Nhà hàng tiệc cưới Minh Châu, hoà quyện hoàn hảo giữa sự sang trọng và tinh tế đầy sức sống. Trung tâm hội nghị - Nhà hàng tiệc cưới Minh Châu đã trở nên thân quen với người dân thành phố, đủ ấn tượng và xúc cảm để liên tưởng về đường nét của những cột đá vững chãi bao bọc bởi sắc trắng ngà quý phái, về nghệ thuật sắp đặt nội thất theo phong cách châu Âu và cả những nụ cười thân thiện, cử chỉ ân cần và tâm huyết với ngành dịch vụ mến khách ẩn chứa bên trong thương hiệu.

 

Hài hoà, mềm mại như sóng nước; lan toả, bừng sáng như ngọn pháo trên bầu trời đêm, lấp lánh, rạng rỡ đầy đam mê như ly rượu champagne, Trung tâm hội nghị - Nhà hàng tiệc cưới Minh Châu đã và luôn là điểm đến cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo.

        http://hoinghitieccuoiminhchau.com.vn/UploadFiles/Ad/sales%20copy-6adf785ba642.jpg